ปกติประจำเดือน​จะมาเยอะ​ แต่เดือนนี้มา2-3วันกระปิดกะปรอยแล้วมีอาการคลื่นไส้​อาเจียน​เหม็นกับข้าว​กินข้าวไม่ค่อยได้​ น่าท้องเป็น​นู้น​ๆเคลื่อน​ไปเคลื่อน​มา​ แต่ตรวจ​แล้วขึ้น​เดียว​ค่ะ​ แบบนี้เกิดจากอะไร​คะ??

สอบถาม​หน่อย​ค่ะ

9 ตอบกลับ

รออีกอาทิตย์ หรือถ้าอยากหายสงสัยไปเจาะเลือดตรวจชัวร์สุดคร่าา เพราะอาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้ ดูจากอาการยังไงก็ไม่ชัวร์ค่ะ

บ้านนี้อาการแพ้ท้องมาก่อน จะตรวจเจอเหมือนกันคะ ตรวจครั้งแรกก็ไม่ขึ้นคะ รอประมาณอาทิตย์นึ่ง สองขีด จ้าา

5y ago

จริงหรอค่ะ​ ได้ถ่ายไว้ไหมคะ​ขอดูหน่อยจ้า☺️

เหมือนแบบเราเลยย​ เราเข้าไปอ่านในพันทิป​ เหมือนมีหวังค่ะ

ลองรอสักอาทิตตรวจใหม่ดูค่ะหรือแนะนำไปตรวจเลือดก็ได้ค่ะ

พอจะเอาไปทิ้งมันมีอีกขีดขึ้นมาอะค่ะ

5y ago

ของ เรา ขึ้น C แต่ ขึ้นไม่เต็มขีด

ลองเว้นอีกซักอาทิตย์แล้วตรวจดูนะคะ

ไปเช็คประสาทดีกว่า

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ

จะลอ​ง​ดูค่ะ