คลอดก่อนกำหนดแค่ไม่กี่วัน กำหนดคลอดวันที่14(ลูกสาว)

หลังจากระตุ้นปากมดลูกวันที่10ตกดึกมาปวดท้องคลอด เกือบไปโรงพยาบาลไม่ทัน คลอดตอน00:22นับเป็นวันที่11พอดีตอนนี้คลอดลูกมาได้11วันแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนดแค่ไม่กี่วัน กำหนดคลอดวันที่14(ลูกสาว)
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊