ลูกสาว11เดือนเป็นตาแดงมาได้1อาทิตย์แล้วไปหาหมอแล้วได้ยาหยอดตายาป้ายตามาแต่ไม่เห็นสักทีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะด

ลูกสาว11เดือนเป็นตาแดงอาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างนานมั้ยกว่าจะหาย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้ไปหาหมออีกครั้งจะดีกว่าค่ะ