#เสียใจมากเลยค่ะ

ลูกสาวไม่ยอมนอนกับเราตอนกลางคืน แล้วแม่แฟนก้อว่าเราเอาลูกไม่เป็น คงไม่มีแม่คนไหนไม่อยากนอนกอดลูกหรอกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปล่อยให้ลูกไปนอนกับคนอื่นเรื่อยๆ ลูกก็จะยิ่งห่างจากเราไปเรื่อยๆค่ะ แนะนำว่าทุกกิจกรรม ให้แม่ทำกับน้องอย่าใช้คนอื่น