เสียใจ

หลังจากมีเลือดออก ก็แท้งลูกค่ะเด็กไม่ออกต้องขูดมดลูกแล้วถึงเอาเด็กออกน้องอายุตอนนี้ได้14สัปดาห์น้องไม่มีเสียงหัวใจคืองงไม่มีเสียงหัวใจตั้งแต่ไปฝากครรภ์แล้วค่ะหมอก็ไม่กระตือรือร้นเลยค่ะไม่มีการซาวเลยเสียใจ

29 ตอบกลับ

ของเราเสียงหัวใจหายประมาณเกือบ5เดือนค่ะเด้กเสียในท้องเป้น2อาทิตแล้วไม่รุพอถึงกำหนดซาวด์ ไม่เจอเสียงหัวใจแล้วค่ะ ใช้ยาเหน้บ2เม้ดออกทั้งตัวออกหมดไม่ต้องขูดมดลุก

5y ago

ของหนูหมอแนะนำไห้ขูดเลยคะเด็กมันไม่ออกถ้าปล่อยไห้เราออกเองถ้าออกไม่หมดอาจจะตกเลือดได้

เสียใจด้วยค่ะแม่ เสียงหัวใจน้องก่อนหน้าที่หมอรอจน14วีคคือตอนนั้นอาจจะยังไม่ชัดค่ะ หมอเลยรออีกหน่อยค่อยตัดสินใจสู้ๆนะคะแม่

เราก็คล้ายของแม่เลย หมอรอให้ร่างกายขับออกมาเอง แต่ก็ไม่มีวี่แวว หมอเลยขูดมดลูกให้ ของเราน้อง13w

5y ago

เจ็บมั๊ยค่ะตอนขุดหมอได้ใส่ยาให้หรือป่าวค่ะ

ของเราซาวเจอเสียงหัวใจตลอด ซาวรอบนี้ ขนาดเด็กเพิ่มขึ้นแต่เสียงหัวใจหายไป 😂😂

หลังจากมีเลือดออกแม่ตรวจที่ตั้งครรภ์ไม่ขึ้น2ขีดเลยใช่ไหมค่ะ

ประสบการณ์เหมือนกันเลยค่ะ ฝากตั้งแต่เนิ่นๆสุดท้ายแท้งน้อง

ไปหาหมออีกรพ.นึง คอนเฟิร์มแล้ว น้องเสียไปแค่ไม่กี่วัน 😭

มีอาการแบบไหนคะคุณแม่ ที่จะรู้ว่าลูกเราไม่หายใจแล้ว

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะคุณแม่😍

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่ หนูเองก้อแท้ง3ครั้งแล้วค่ะ

4y ago

โฮแล้วถ้าหนูมีอีกจะแท้งอีกไหมคะเนี้ยกัวจัง

เสียใจด้วยค่ะแล้วรู้ไหมค้ะเป็นเพราะอะไร