เสียใจ

หลังจากมีเลือดออก ก็แท้งลูกค่ะเด็กไม่ออกต้องขูดมดลูกแล้วถึงเอาเด็กออกน้องอายุตอนนี้ได้14สัปดาห์น้องไม่มีเสียงหัวใจคืองงไม่มีเสียงหัวใจตั้งแต่ไปฝากครรภ์แล้วค่ะหมอก็ไม่กระตือรือร้นเลยค่ะไม่มีการซาวเลยเสียใจ

29 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนไปฝากท้อง หมอไม่ซาวค์เลย

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ เดะน้องมาใหม่นะคะ

4y ago

มะเช้าตรวจมาแล้วคะแต่ไม่รุ้ตะเป็นแบบที่ผ่านมาไหมไม่อยากเสียอีกคนไปเลยคะ

ขอเปนกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

แม่มีอาการปวดท้องไหมคะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะแม่.

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ