วันนี้ที่รอคอย.?

หลังจากปรึกษาแม่ๆ ก้ไปแอบแตกมาจ้า เกิดวันอังคาร 11 กุมภาพันธ์ เพศหญิงค่ะ ชื่อน้องอันดา น้ำหนัก3870 โล คลอดเองค่ะ.❤️?

วันนี้ที่รอคอย.?
119 ตอบกลับ

คุนแม่เก่งมากคะคลอดเอง ยินดีด้วยนะคะ

ตอนท้องคุณแม่ทานไรคะน้ำหนักน้องดีมาก

5y ago

กินปกติค่ะส่วนมากกอนแต่หมูกะทะ55

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ น้องตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

จ้ำม่ำมาก ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรค่ะ

บำรุงอะไรคะแม่ ลูกจ้ำม่ำมาก

น้ำหนักน้องดีมากเลย ดีใจด้วยนะคะ

แม่เก่งมากคลอดเอง จ้ำม่ำมากสาวน้อย

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

โห้ น้องตัวใหญ่มาก แม่เก่งมากคะ