วันนี้ที่รอคอย.?

หลังจากปรึกษาแม่ๆ ก้ไปแอบแตกมาจ้า เกิดวันอังคาร 11 กุมภาพันธ์ เพศหญิงค่ะ ชื่อน้องอันดา น้ำหนัก3870 โล คลอดเองค่ะ.❤️?

วันนี้ที่รอคอย.?
119 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

คุณแม่เก่งมากค่ะคลอดเองด้วย

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลย 😍

คลอดเองน้องตัวใหญ่มากค่ะแม่

สุดยอดเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ่ำหม่ำมาก 😊 แข็งแรงๆนะจ๊ะ

จ้ำม่ำจังค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำเชียว

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย