แอบอยู่ตั้งนาน

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนหนูชื่อน้องน้ำหนึ่งค่ะ เกิดวันอังคาร 11กุมภาพันธ์2563ค่ะ

แอบอยู่ตั้งนาน
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่.บ้านนี้7เดือนกำลังอืดอัดเลยค๊า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยจ้า ค่าคลอดเท่าไรอ่ะครับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีต้อนรับนะคะ น้องน้ำหนึ่ง

อยากแตกมั้งจัง น่ารักจังคะแม่

น่ารักน่าชังจังน้องน้ำหนึ่ง

ยินดีด้วยนะคะวันเดียวกันเลย

จิ้มลิ้มน่าชังจังเลยค่ะ