คลอดแล้วจ้า

38 สัปดาห์ 2 วัน ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน กำหนดคลอด28 กุมภาพันธ์ คลอด15 กุมภาพันธ์ น้ำหนัก3,200กรัม เพศหญิงค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า21นี้ค่ะแม่พอจะบอกเรื่องค่าใช้จ่ายได้มั้ยค่ะว่าหมดไปเท่าไหร่บ้านนี้จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

1y ago

บ้านนี้ย้ายมาฝากพิเศษตอนใกล้คลอดค่ะแม่ ผ่าคลอดที่ รพ.รัฐ จ่ายค่าคลอดตามสิทธิ ส่วนที่เหลือเป็นค่าห้องพิเศษค่าอาหารค่ะ รวมแล้วหมื่นนิดๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰❤️บ้านนี้กำหนด26 ยังไม่มีวี่แววที่อยากอจะออกเลยจ้าา😂

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่✌️✌️

เจ็บไหมค่ะ​ เล่าประสบการ์​ผ่าและทำหมันหน่อยค่ะ​ บ้านนี้กลัวมาก​

1y ago

ไม่เจ็บอย่างที่คิดหรอกค่ะแม่ ตอนแรกบ้านนี้ก็แอบกลัวเจ็บ ยิ่งตอนฉีดยาชาบล็อกหลังนี้ แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ เข็มเล็กมากกกกก แต่มันใช้เวลาพักฟื้นนาน จะลุกจะนั่งจะเดิน ต้องประคองแผลตลอดเวลา ตอนนี้แหร่ะค่ะไม่ค่อยโอเคเลย

ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยใช่มั๊ยค่ะบ้านนี้ก็จะทำหมันเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด28ก.พ.เหมือนกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย.🥺🥺

1y ago

✌️✌️ค่ะแม่

บ้านนี้ก็28 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะเเต่ไม่มีวี่เเววเลย

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ ✌️✌️

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 27 กุมภาพันธ์ ยังไม่แตกเลย

1y ago

ใกล้แล้วจ้า✌️✌️

กำหนด 28 กพ.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย🥺

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ✌️✌️

น้องหน้าสวย น่าชังมากคะ.ยินดีกับคุณแม่นะคะ😚

1y ago

ขอบคุณค่ะ

นี่ก็ทำหมันค่ะแต่หมอให้คลอดเอง

1y ago

👍✌️😁