??

ความเจ็บปวดที่แสนงดงามทรมานข้ามวันข้ามคืน39+4น้ำหนัก3370กรัม เพศหญิงค่ะ

??
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็คลอดตอน39+4 เจ็บท้อง6ชม. นน.3,130 เพศชาย

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น่าเอ็นดูค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงโตไวนะ☺️

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ขาวน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น้องผิวดีมากเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า