ท้องแล้วค่าา

หลังจากประจำเดือนขาดไป 3 วัน ???

ท้องแล้วค่าา
46 ตอบกลับ

ชัดมากๆเลยจ้า ยินดีด้วยจ้า ของเราขาด 5วันจางมากๆๆเลย ตอนนี้ 38w แล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้พึ่งคลอดได้สองเดือนจ้า😃😃😃

ยินดีด้วยค่ะ❤ นี่ก็ขาด3วันตรวจเจอแบบนี้เลย😂

ยินดีด้วยนค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปสิ้นเดือน

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะ

ชัดแจ๋ววเลยจ้าาา ยินดีด้วยจ้าาา😘

ยินดีด้วยนะคะ รีบๆไปฝากท้องนะแม่

5y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดี​ด้วยนะคะ😍💓ชัดมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่คิดว่าจะชัดขนาดนี้ ดีใจ☺️

ยินดีด้วยนะค้ะคุณแม่