หลังจากประจำเดือนขาดไป 1เดือน กับ2วัน มะวานไปหาหมอให้หมอตรวจ หมอซาวดูยังไม่เห็นถุงน้ำ หมอนัดมาตรวจใหม่อีก28มกราคม2562 หมอบอก8วีคก็น่าจะเห็น ตอนนี้รู้สึกกังวล

ใครมีประการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเคยไปหาหมอตอนประจำเดือนหายไปประมาณ 20 วันแต่ซาวน์แล้วก็ไม่เจอ เมื่อวานเลยไปตรวจใหม่ น้องมาได้ 9 Weeks แล้วคะ ตรวจช่วงแรกๆ อาจไม่เจอเพราะอาจจะอยู่ในช่วงฝังตัวอ่อนก็ได้คะ (อันนี้ถามหมอมา)

8-9wเห็นตัวลูกและหัวใจแล้วคะ แต่ถ้ายังไม่เห็น ที่น่าสงสัยคือท้องนอกมดลูกหรือท้องลมหรือเปล่า แต่อย่าพึ่งกังวลนะคะ ของแม่น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่

6y ago

สู้ๆๆนะคะ

เหมือนกันคะ 6wเจอแต่ถุงตั้งครรแต่ยังไม่เจอเด็ก หมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้ รอมาสามอาทิตย์แล้วคะ ลุ้นมากๆ

6y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ ตรวจเจอตอน 6 wค่ะ เจอถุง เจอเด็กแล้วก็หัวใจค่ะ

ขอให้เห็นตัวเล็กนะคะ

ส่วนใหญ่จะเห็น 7-8 w. ค่ะ