ไม่แน่ใจว่าท้องหรือไม่ เพราะประจำเดือนไม่มา11วัน

หลังจากนั้นมีเลือดจางๆออกมาวันแรกเลือดจาง แทบไม่มีสีแดง วันที่2เลือดสีแดงสดออกมาเยอะมาก วันที่3แทบไม่มีเลย เราก็กินยาขับลเืิดนึกว่าประจำเดือนมาตอนนี้ไม่แน่ใจว่ามีบุตรหรือไม่ รอดูอีก2วันค่ะ ว่าปจด.มาไหม

7 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะอย่าเพิ่งกินอะไรตรวจให้แน่ใจก่อนดีกว่าคะ

มีเลือดออกสีแดงสด แล้วจะท้องได้ไงคะ เมนมากระปิดกระปอยรึป่าว

บ้านนี้ประจำเดือนขาด11วันตรวจก็ท้องเลยจ้า

ตรวจเลนจะ

ตรวจเลยค่ะ

5y ago

ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนนะคะ หรือสะดวกตอนไหนตรวจตอนนั้นค่ะ

ตรวจค่ะ

ตรวจคะ