ตกขาวแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ?

เป็นหลังไข่ตก 2 วันค่ะ #วันนี้คือวันที่2 วันที่ 17 ถ้าประจำเดือนขาดถึงจะตรวจครรภ์ค่ะ แค่อยากทราบคร่าวๆว่าเป็นสัญญาณที่ดีมั้ย??🙏🙏

ตกขาวแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ?
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตกขาว

2mo ago

ได้ค่ะ วันที่ 17 ถ้าประจำเดือนยังขาดจะตรวจวันที่ 18 ขอบคุณนะคะ🙏