ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำ

หลังจากที่ได้โพสถามแม่ๆ เรื่องการตรวจคัดกรองดาวน์​ซินโดรม เนื่องจากเจ้าของโพส ปกส. อยู่ รพ. เอกชน วันนี้ได้โทรถาม รพ. รัฐ​ประจำจังหวัด ว่า ปกส. สังคมไม่ได้ อยู่ที่ รพ. มีคชจ. ในการตรวจไหม คำตอบ : ถ้าเป็นคนไทย สามารถตรวจได้ฟรีที่รพ. ของรัฐ เลยอยากมาบอกต่อแม่ๆ จะได้เซฟคชจ.ของลูกคะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำ
2 ตอบกลับ

โรงบาบรัฐตรวจฟรีหรอคะ ตรวจฟรีต้องอายุเท่าไรคะคนที่ท้อง

1y ago

เค้าบอกว่าเป็นโครงการของรัฐบาล สามารถตรวจฟรีสำหรับคนไทยคะ แต่เรื่องอายุไม่แน่ใจ นะคะ