คลอดแล้ว

หลังจากที่โฟสถามแม่ๆไป 40w+3Dยังไม่คลอด ไปหาหมอตามนัด วันพุธที่ 7 สิงหา หมอเร่งคลอดให้เลยค่ะ น้องไอเดีย ด.ช ปภังกร น้ำหนักแรกเกิด 3170 กก. เกิดพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 21.10 น. มารายงานตัวครับ

คลอดแล้ว
46 ตอบกลับ

น่าฟัด น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ บ้านนี้นัดกระตุ้นปากมดลูก 14 นี้ ลุ้นใจจะขาด อยากจะคลอดแล้วค่ะ

5y ago

จุกนิดๆค่ะ หมอจะใช้มือล้วงเข้าไปเปิดปากมดลูกค่ะไม่น่ากลัว ถ้าปากมดลูก เปิด 2 เซน หมอแอดมิทเลยค่ะ

น้องดูน่าชังมากค้ะ ❤️ ผมดก ปากแดง มีวิธีพอจะแนะนำไม่ค่ะแม่สำหรับเรื่องการบำรุง

5y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ แม่ แต่แม่ชอบกินโกโก้ ช็อคโกแลต มากกินนมเยอะด้วยมั้งค่ะ กินยาที่หมอให้ค่ะ

เร่งยังไงคะแม่ นานมั้ยกว่าจะเกิด นี้40วีคแล้วค่ะ หมอนัดเร่งวันที่13 แอบกังวล

5y ago

หมอนัด 16 นี้เหมือนกันค่ะ

หมอเร่งคลอดแบบไหนค่ะแม่ เราต้องมีอาการอะไรก่อนมั้ย

5y ago

ดู อายุครรภ์ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากคะ😊

น่ารักน่าชัง ขอให้เลี้ยงง่ายไม่งอแงนะคับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากเลย❤️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชักเชียวค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมาก😊😍