39+4w

สิ้นสุดการรอคอย... น้องออกัส ด.ช.นันทภัทร์ กองสุข คลอดเมื่อวันที่21สิงหาคม2562 เวลา09:32น. ฝากตัวด้วยคับ??

39+4w
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้าค้า เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ❤️

ยินดีด้วยค้าาา ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพร่างกายแข็งทั้งแม่และลูกน่า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น่ารัก​มาก​เลย​ลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​มาก​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉 น่ารักจังเลยค้าบ 😍

น้ำหนักเท่าไหร่คะ น่าชังมากเลยย

ได้กื่โลค่ะคุณแม่ น่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชัง

น่าร๊ากกกกมากกกกลู๊กกกก 😍😍😍