รายงานตัวครับ

สวัสดีคับแม่ๆ หนูชื่อ ด.ช.ปัญญากร บุญสุข (น้องไอเดีย) เกิดวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 09.02 นาที น้ำหนักแรกเกิด 2,930 กรัม ครับ

รายงานตัวครับ
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงนะลูกนะ ชื่อไอเดียเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้เป็นผู้หญิง

น่ารักน่าเอ็นดูจังเรยค่า เลี้ยงง่ายๆนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีที่ได้พบหน้ากันจ้ะ เจ้าตัวเล็ก

น่าชังมากค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังมากๆค่ายินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ..น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยคร่าาา 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

โตไว ๆ นะ แข็งแรง ๆ