คลอดแล้ว

หลังจากที่โฟสถามแม่ๆไป 40w+3Dยังไม่คลอด ไปหาหมอตามนัด วันพุธที่ 7 สิงหา หมอเร่งคลอดให้เลยค่ะ น้องไอเดีย ด.ช ปภังกร น้ำหนักแรกเกิด 3170 กก. เกิดพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 21.10 น. มารายงานตัวครับ

คลอดแล้ว
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมาก😊😍