แอบคลอดมาแล้วค่ะ

หลังจากที่โพสไปเมื่อ 4 วันก่อนว่าเจ็บท้องไปโรงพยาบาล ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ อายุครรภ์ 36W+6D คุณหมอต้องรีบผ่าให้เมื่อวานนี้ เพราะแม่มีไข้กลัวลูกจะติดไข้ไปด้วย +กับแม่เจ็บท้องมีน้ำเดินร่วมด้วยค่ะ นน.แรกคลอด 3,330g สรุปลูกติดไข้แม่ มีอาการหายใจเร็วนิดหน่อย สุขภาพอย่างอื่นก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ย้ายทีมจาก 9มิ.ย. มา 18 พ.ค. ค่ะ😊😊

แอบคลอดมาแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากคลอดแล้วแม่ 38Wยังไม่มีวี่แววเหลือ บำรุงอะไรค่ะบ้านนี้จะคลอดยังไม่ถึง3000 เลยย

12mo ago

ทานทุกอย่างที่อยากทานปกติเลยค่ะแม่ ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษเลย😄😄

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด9มิถุนาเหมือนกันน้ะ​ รอลุ้นน้องจะย้ายทีมมั้ย🙂

ยินดีต้อนรับ​สู่โลกใบใหม่ ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีขอหนูนะคะ ❤️​

ยินดีด้วยจ้า 37 6 ยังเงียบยุเลย อยากคลอดแว้วววว

12mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่✌️✌️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคร่าาา

ยินดีด้วยค่าาา