ฉีดยาคุม

หลังจากผ่าคลอดน้องได้เดือนกว่า ปจด.เราก็มาวันที่ 9-12 พ.ค. หลังจากนั้นเราได้ไปฉีดยาคุมที่ รพ. วันที่18 พ.ค. ต่อมาวันที่"25 พ.ค. ปจด. เราก็มาอีก จนตอนนี้ 8 มิ.ย. ปจด.ทำไมยังไม่หยุดไหลเลยคะ ใครรู้ตอบเราที

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ก็มาเรื่อยเปื่อย 2 เดือนกว่า นี่เพิ่งหยุดได้ 2w หมดผ้าอนามัยไปเยอะเลยคะ ไปฉีดรอบ 2 มาแล้วคะ รอดูอยู่คะว่าจะเป็นไงต่อ เพราะถ้าเข้าที่เข้าทาง ไปฉีดรอบ 3 รอบที่ 4 คุณหมอจะให้ฝั่งยาได้คะ แต่ถ้าไม่เข้าที่เข้าทางคงหาวิธีอื่นคะ