มีใครคลอดลูกเกินเดือนแล้วบางขอถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำคาวปลาจะหมดในประมาณกี่สัปดาห์

คือตอนนี้เราคลอดลูกได้เดือนนิดๆคือเราคลอดลูกวันที่9พ.ค64ตอนแรกน้ำคาวปลาปกติดีตอนหลายวันผ่านไปก็เริ่มเป้นสีเหลืองจางๆเหมือนจะหมดตอนแรกก้ปกติดีจนวันที่4มิ.ย64ก็กลับมาเป้นสีแดงสดได้7วันละก้เลิมจางมาเลือยๆจนวันนี้ก็ไหลเป้นสีแดงสดอีกควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ขอบเราหมดตอน4เดือนค่ะ ตอนแรกก็แดงแล้วน้ำตาลแล้วมาจางๆ แล้วกลับมาน้ำตาลแดงอีก แต่ว่าไม่ได้มีอาการคันหรือกลิ่นที่เหม็นผิดปกติอะไรนะคะ จนมาหมดจริงๆตอน4เดือน แล้วรอบเดือนมาต่อเลย

3y ago

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์คร้าคือตอนนี้มาแดงทุกวันเลยหรือเป็นเพราะเราฝังยาคุมด้วย🤔🥰