สงสัยรอบนี้ไม่ท้องอีกตามเคย

หลังจากที่เมนมาช้าไป 7 วัน วันนี้ตอนบ่ายๆ เมนมาจ้าาาาา แต่พี่สาวบอกอีกอาทิตย์นึงค่อยตรวจอีกรอบ ตอนนี้ขอไปร้องไห้แปบ นึกว่าลูกจะมาแล้ว

สงสัยรอบนี้ไม่ท้องอีกตามเคย
32 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ ใจเย็นๆเดี๋ยวน้องก็มาจ้า