สงสัยรอบนี้ไม่ท้องอีกตามเคย

หลังจากที่เมนมาช้าไป 7 วัน วันนี้ตอนบ่ายๆ เมนมาจ้าาาาา แต่พี่สาวบอกอีกอาทิตย์นึงค่อยตรวจอีกรอบ ตอนนี้ขอไปร้องไห้แปบ นึกว่าลูกจะมาแล้ว

สงสัยรอบนี้ไม่ท้องอีกตามเคย
32 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ อันนี้พี่ใช้แอพไหนหรอคะ

5y ago

Pinkbird ค่ะ เอาไว้คำนวณวันไข่ตกแล้วก็ประจำเดือนมาค่ะ

บ้านนี้คนแรกรอกัน1ปีคนที่สอง3ปีครึ่ง

ออกกำลังกายเตรียมตัวให้พร้อมคะ สู้ๆ

บ้านนี้เป็นปีค่ะกว่าจะติด สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องนี่ 18 วันคะแม่

สู้ๆนะคะ ถึงเวลาเดี่ยวน้องก็มาค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็รอลุ้นอยู่ทุกเดือน

เป็นกำลังใจค่ะ อย่าเพิ่งท้อ

บ้านนี้ปล่อย2เดือนติดเลยค่ะ

สุ้ๆน่ะแม่เดี๋ยวน้องก็มา😍