น้องมาแล้ว

หลังจากที่หายไปตอนช่วงที่ ปจด.ขาดคิดว่าท้องเพราะตรวจที่ตรวจขึ้นสองขีดบ้างไม่ขึ้นบ้าง จนปจด.มาในที่สุดเมื่อวันที่20พ.ค พอหายแล้วจากปจด.รอบนั้นก็ไม่มาอีกเลยจนมาตรวจ พอตรวจก็ขึ้นทันทีเลยสองชีดชัดเจนคะ

น้องมาแล้ว
9 ตอบกลับ

เราก็มาครั้งสุดท้ายวันที่20พค.ค่ะ ตรวจขึ้นสองขีดแบบจางมากๆแทบมองไม่เห็น และเดี๋ยวก็ขึ้นขีดเดียวบ้าง พอไปหาหมอซาวทางหน้าท้องบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์เครียดมากค่ะ

2y ago

ของน้องนับวันตกไข่คะ โหลดแอฟนับวันตกไข่มาแล้วก็นัดพ่อบ้านปฏิบัติการในวันตกไข่คะ ก็ทำมาเรื่อยๆจนมาตรวจล่าสุดวันที่1นี้ก็สองขีดเลยคะ อันแรกตรวจตอนตีสี่ อันที่สองตรวจเช้าเลยเจ็ดโมงเช้า ก็ขึ้นสรแดงเข้มสองขีดทั้งสองอันคะ สู้ๆน๊า ลองนับวันไข่ตกดูคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่า

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ ตอนแรกๆก็ถอดใจหลัง ปจด.มา แต่ไม่คุมนะคะ ไม่จดจ่อว่าจะมีน้องเมื่อไหร่ มาวันนี้คะ ตรวจสองอันก็ขึ้นทันทีสองขีดเลย

ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ 🥰

2y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยค่ะ