38W+3 ท้องลูกชายคนแรก

หลังจากที่หมอตรวจปากมดลูกให้ ก็มีเลือดออก และปวดท้องน้อยทุกวันค่ะ 2วันแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนคลอดก่อน40Wบ้างคะ แล้วต้องปวดท้องขนาดไหนถึงจะต้องไปโรงพยาบาลคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คลอดตอน38สัปดาห์ค่ะ​ น้องออกมาแข็งแรงปกติค่ะ

5y ago

คลอดตอน39Wคะ น้องออกมาแข็งแรงปกติดี