อยากจะถามแม่ๆว่า ท้องแรกคลอดตอน40w/ท้อง2คลอดตอน38w ตอนนี้กำลังท้องที่3แม่ๆเคยคลอดเร็วกว่าเดิมไหมค่ะ

อยากรู้ว่าจะคลอดเร็วกว่าพี่ๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ราวๆนั้นนะคะ คือต้องแล้วแต่สุขภาพแม่ด้วยค่ะว่าแม่มีความเสี่ยงอะไรมั้ย แต่ละท้องไม่เหมือนกันเลย แล้วที่สำคัญลูกค่ะ แล้วแต่ลูกว่าอยากออกมาเมื่อไหร่น้า😅