มาแล้วค่าาบ

หลังจากที่ลังเลที่จะตรวจอยู่นานหลังจากประจำเดือนขาดไป6วัน น้อนมาแล้ววว ❣️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มาแล้วค่าาบ
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉รีบไปฝากครรภ์พาน้อนไปหาคุณหมอคุณแม่จะได้ยาบำรุงมาทานแล้วก็ทานแต่ของมีประโยชน์น้อนจะได้แข็งแรงนะคะ✌️😊

ยินดีด้วยค่ะ รีบหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้ตรวจสุขภาพให้ละเอียด พร้อมกินยาบำรุง 😊

4y ago

รับทราบค่ะ 5w ก็ไปฝากได้เลยใช่มั้ยคะ

ยินดีด้วยคะ...รีบไปฝากเลยนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองและการเจริญเติบโต

บ้านนี้ประจำเดือนขาด10กว่าวันค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังรออยู่เลย😄

ยินดีด้วยค่ะ.รีบไปหาหมอฝาดท้องนะคะ

4y ago

ขอบใจค้าบ

ยินดีด้วยค่ะของเราก็5สัปดาห์แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากท้องก่อนเลยจ้า

5week เหมือนกันค่ะ ชัดแบบนี้เลย😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่คะ

4y ago

ขอให้ติดนะคะ