มาแล้วค่าาบ

หลังจากที่ลังเลที่จะตรวจอยู่นานหลังจากประจำเดือนขาดไป6วัน น้อนมาแล้ววว ❣️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มาแล้วค่าาบ
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉รีบไปฝากครรภ์พาน้อนไปหาคุณหมอคุณแม่จะได้ยาบำรุงมาทานแล้วก็ทานแต่ของมีประโยชน์น้อนจะได้แข็งแรงนะคะ✌️😊