มาแล้วค่าาบ

หลังจากที่ลังเลที่จะตรวจอยู่นานหลังจากประจำเดือนขาดไป6วัน น้อนมาแล้ววว ❣️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มาแล้วค่าาบ
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรถ์เลยค่า

ศึกษาเลยค่ะ ในแอปมีข้อมูลเยอะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ชัดแจ๋วเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ชัดมากๆค่ะ

ว้าวววว ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่คุณแม่

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

4y ago

ยังไม่มีอาการเลยอ่ะ มีแต่ท้องอืด กับเพลียๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🎉