แตกแล้วจร้า

หลังจากที่รอมานานแตกแล้วจร้าเมือวานนี้ หนูชื่อด.ญมินตญา ค่ะหรือน้องมิ้นท์ค่ะ คลอดตอน10โม่ง8นาทีค่ะน.น2760กรัมค่ะคลอดเองค่ะคลอดง่ายมากค่ะแม่มีน้ำเดินตอน6โม่ง9นาทีคลอดน้องตอน10โม่ง8นาทีค่ะแบ่ง2ทีออกค่ะ???เกิด5มกรา63จร้ากำหนดจริง12มกรา63จร้า

แตกแล้วจร้า
21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้กำหนด12เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรง​ทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข้งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

จมูกโด่งมากกกกก 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😘😘

ยินดีด้วยนะคะ