คลอดแล้วค่ะหลังจากที่เฝ้ารอมานาน ไม่ยอมปวด

หลังจากที่รอมาจนถึงสัปดาห์ที่40+5 หมอให้ยาเร่งตอนบ่าย 19:56นาที หนูก็ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว ไม่ทำให้แม่ปวดทรมานนาน เบ่ง6ครั้งหนูก็ออกมาแล้ว นน.3,420❤️ หนูเป็นผู้หญิงสมใจพ่อกับแม่เลยค่ะ ตอนนี้หนูได้6วันแล้ว กินเก่ง เลี้ยงง่ายมากๆเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะหลังจากที่เฝ้ารอมานาน ไม่ยอมปวด
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มมมม 😘🥰

4y ago

ทนๆ ค่ะแม่ ส่วนใหญ่แม่มือใหม่เจ็บกันทุกคน สักพักก็ชินค่ะ ✌

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️