อาการท้องแข็ง

สอบถามค่ะ วันนี้ตอนเช้ามีอาการท้องแข็ง เริ่มตั้งแต่ 6:40 ถึง 9:40 นับรวมกันประมาณ 6 ครั้ง ท้องแข็งประมาณ 1 นาที แต่ไม่ได้แข็ง ทุกๆ 5-6นาที แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งเกิน10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอเลยค่ะแม่