แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

หลังจากที่รอตรวจครั้งที่ 2 อีก 3 วัน มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ แต่ไม่อ๊วกนะคะ พะอืดพะอม หิวบ่อย (4Wค่ะ) แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ แรกๆมีอาการอะไรบ้างเอ่ย มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ?

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ
16 ตอบกลับ

แพ้ตอนช่วง 9W ค่ะ กินอาหารมื้อเย็นไม่ได้เลย กินปุ๊บ ออกปั๊บ พอเข้าช่วงสัปดาห์ที่ 14 เริ่มรู้สึกดีขึ้น แต่ทานได้ไม่เยอะค่ะ เพราะรู้สึกแน่นท้องมาก

4y ago

อ้อค่ะ 🥰

บ้านนี้แพ้ช่วง4-5w ค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร ทานแล้วอยากอ้วกตลอดเลย แต่ไม่เหม็นนะคะ ทานได้ปกติ แต่พออิ่มแล้วจะรู้สึกอยากอ้วกค่ะ

4y ago

❤️🥰

บ้านนี้เวียนหน้าวูบวาบ พะอืดพะอมตั้งแต่ตรวจยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ แต่ประจำเดือนขาดก็แอบรู้ตัวเองบ้างแหละ 😆

4y ago

ค่ะ ☺️

จะเริ่มแพ้ท้องหนักๆช่วง 2-3เดือนคะ หลังจากนั้นจะเบาๆลงคะ แต่ก็ยังมีอาการอยู่บ้าง แต่ไม่หนักเท่าก่อนหน้านี้คะ

4y ago

555555 ทฤษฎีไม่ตรงอิอิ ☺️

เเพ้ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเรยจ้า.. เวียนหัวหน้ามืดแต่ไม่อ้วกจ้า​ พอ4เดือนก้อหาย

4y ago

ว้าว 🥰☺️

บ้านนี้ไม่เเพ้แต่มีอากรง่วงนอนตลอดเวลา เวียนหัว กินเยอะ ไม่อ้วก 7วีค -9วีค

แพ้ตั้งแต่4Wค่ะ หน้ามืดหิวบ่อย คลื่นไส้แต่ไม่อ้วกเหมือนกันค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ🥰

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 4 wถึง 15 w อ้วกทุกเช้าค่ะ

4y ago

อ๊วกตั้งแต่ 4 วีค. เลยหรอคะ

ไม่แพ้ไม่อ้วกค่า แต่หิวบ่อยมากกกกก

4y ago

อาการประมาณนี้ลูกชายรึป่าวคะ ☺️🥰

แพ้ตั้งแต่รู้จนวันนี้เลยจ้า 19+2 weeks