สอบถามคะ

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ แล้วมีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้เลยบ้างคะ

56 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง เพราะลุกจากเตียงแทบไม่ได้ แฟนเลยให้ลองตรวจดู ขึ้นสองขีด ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจอีก หมอบอก 2 เดือน ตอนนี้ก็แปดเดือนแล้ว

บ้านนี้13วีคแล้วค่ะ ไม่มีแพ้เลยค่ะ สบายมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แอบกังวนอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ...ตอนนี้ 24 week แล้วกินกระจายเลยตอนนี้ต้องมานั่งเครียดเรื่องน้ำหนักตัว

แม่บ้านนี้รู้สึกเวียนหัวช่วง1-2เดือนแรกค่ะหลังจากนั้นก็ไม่แพ้เลยทานได้ปกติ

บ้านนี้แรกๆไม่แพ้เลยค่ะพอได้16wแพ้หนักเลยตอนนี่22wแล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ

8เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ แต่4เดือนแรกนน.ลดไป4โล ตอนนี้ขึ้นมาแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องจน 7 เดือนค่ะ ตอนยังไม่รู้ไม่มีอาการค่ะ 😊

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอน 5วีค คะ จนตอนนี้ 11วีค2วัน ยังแพ้ยุเลยคะ

บ้านผม ไม่แพ้ครับ ตั้งแต่เริ่ม จนคลอด มี เจ็บท้องก่อน 1วัน

แพ้ตั้งแต่8สัปดาห์ถึง13สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้น