แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

หลังจากที่รอตรวจครั้งที่ 2 อีก 3 วัน มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ แต่ไม่อ๊วกนะคะ พะอืดพะอม หิวบ่อย (4Wค่ะ) แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ แรกๆมีอาการอะไรบ้างเอ่ย มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ?

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ
16 ตอบกลับ

เราไม่เป็นไรเป็นปกติแค่หิวบ่อย

4y ago

อ้าว 55555 ขอโทษนะคะ ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย

ไม่แพ้เลยจ้า แต่สามีแพ้หนักมาก

4y ago

5555555 ทั้งสงสารทั้งขำค่ะ 😂

หลัง 4 วีคเริ่มแพ้เลยค่ะ

4y ago

ก็ขอให้เป็นคนนั้นค่ะ อิอิ☺️

ไม่แพ้เลยจ้าตอนนี้9วีค+3

4y ago

โชคดีมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

แพ้ตอน19วิคจ้า..ทรมานมาก

4y ago

หูยยยยย อย่าให้เป็น 1 ในนั้นเลยค่ะ 🥰

6วีคค่ะ