แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ?

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนถึงเดือนที่ 4 เลยค่ะ แพ้หนักมาก แต่อะไรก็กินได้หมด

เเพ้ตั้งแต่ 5วีค ตอนนี้11วีค เริ่มหายแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน6wถึง10wจ้าา ทรมาน​มาก

ไม่แพ้จนตอนนี้จะ32วีคแล้วค่ะ

ช่วง 3-4 เดือน แพ้หนักมาก

เริ่มหายช่วง3เดือน

บ้านนี้ไม่แพ้เลย

เริ่มแพ้ 5 วีคค่ะ

แพ้ตอน 5 วีคคะ

2-5เดือนค่ะ