แท้งคุกคาม?

หลังจากที่มีเลือดออกมาไปตรวจอัลตราซาวด์ดูที่คลินิกสูติหมอบอกยังพบถุงตั้งครรภ์อยู่และหลังจากนั้นก็มีเลือดออกเรื่อยๆค่ะส่งไปรพ.รอประมาณชม.ตรวจภายในยังมีเลือดออกค่ะเเล้วซาวด์หมอบอกยังไม่แน่ใจมีโอกาศ50-50%รออีกสองอาทิตย์ค่ะเพราะเป็นแท้งคุกคามและให้ฉีดยากันแท้งและให้กลับบ้านมีแม่คนไหนมีประสบการณ์ไหมค่ะหรือมีคำแนะนำไหมค่ะตอนนี้มาพักอยู่บ้านเเล้วค่ะยังมีปวดท้องเเละเลือดซึมนิดๆค่ะกลัวมากเลยค่ะ

แท้งคุกคาม?
14 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ คุณแม่ต้องนอนนิ่งๆ อยู่กับที่ลุกได้แค่ตอนเข้าห้องน้ำตามที่หมอบอก ถึงเลือดจะหยุดไหลก็ต้องนอนจนกว่าจะพ้น18วีคเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ตอนฉี่นี่เจ็บมั้ยคะ พอดีเป็นเหมือนกันคะ