2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง

หลังจากที่ท้องลมไปเมื่อ2เดือนก่อนคะ มีแม่ๆคนใหนเห็นขีดที่2จางๆบ้างมั้ยคะหรือคิดไปเองคะ ขอบคุณคะ

2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง
43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อันนี้เป็นแค่ขีดจาง ๆ ทั้งสองขีดเลยค่ะ รออีกประมาณ 1 สัปดาห์ แล้วตรวจใหม่ ขึ้นสองขีดชัดเจน ตอนนี้ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ

อ่อนเหมือนกันค่ะ ถ้าอยุ่ในที่มืดไม่เห็นขีดเลย ตอนนั้นคิดว่าขึ้นแค่ขีดเดียว รออีกอาทิตย์นึงตรวจใหม่นะคะแม่

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ของเราจะจางกว่านี้รอไป 1 สัปดาห์ขึ้นมาสองขีดแบบชัดๆเลยค่ะตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

ท้องค่ะ ถ้าจะให้มั่นใจ รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ ช่วงนี้ก็รักษาตัวให้ดีค่ะ อย่ายกของหนักน๊ะค่ะ

บ้านนี้ ตรวจครั้งแรกแทบมองไม่เห็นเลยคะ ต้องเอาไฟฉายส่อง ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วคะ

1y ago

แม่ตรวจ แล้วเห็นภายใน5นาทีปะคะ หรือทิ้งใว้แล้วขึ้นเงา

ท้องจ้าาา ของบ้านนี่ตรวจก่อนปจดมา1อาทิตขึ้นจางกว่านี่อีก ตอนนี้30weekเเล้ว

4y ago

ตรวจหลังจากเมนไม่มาหลายวันแล้วคะแต่รอบเดือนไม่ตรงคะเลื่อนบ่อยๆคะ

เห็นค่ะแต่ไม่ชัด รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะค่ะทีนีุ้้ชัดแน่นอน

เห็นจางๆอาจจะท้องนะคะ เพื่อความชัดเจน7วันตรวจอีกครั้งก็ได้คะ

ท้องลมอาการเป็นยังไงค่ะแม่ อาการเหมือนคนท้องปกติมั่ยค่ะ

4y ago

ปจดไม่มา2เดือน เเต่ตรวจขึ้นขีดเดียว ยังไงก็ไม่ท้องค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนเเละอวัยวะภายในเช่นมดลูก รังไข่ ทำงานผิดปกติ ความเครียดก็ส่งผลให้ ปจด คลาดเคลื่อนนะค่ะ

น่าจะท้องนะคะ อาทิตย์หน้าตรวจซ้ำอีกที น่าจะชัดขึ้นค่ะ