2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง

หลังจากที่ท้องลมไปเมื่อ2เดือนก่อนคะ มีแม่ๆคนใหนเห็นขีดที่2จางๆบ้างมั้ยคะหรือคิดไปเองคะ ขอบคุณคะ

2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง
43 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะ ค่อยมีกำลังใจหน่อยคะ😍😍

อีกสักสองอาทิตย์ตรวจอีกทีก็ได้คะเพื่อความชัวร์

เห็นขีด2จาง ท้องค่ะแบบนี้ ถ้า1ขีดแปลว่าไม่ท้อง

นี่ก็จาง ตอนนี้จะ15วีคแล้ว ดีใจล่วงหน้าด้วยค่ะ😂

4y ago

จางมากเกือบมองไม่เห็นคะแต่ดีใจมากๆคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่ แม่ก็จางเหมือนกันตอนนี้36+4 แล้วค่ะ

ลองตรวจซ้ำดูนะคะ แต่คิดว่าน่าจะใช่แล้วค่ะ

ท้องลมเป็นยังไงหรอคะ มีอาการยังไงบ้างคะ

4y ago

มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็กคะ

ท้องค่ะ ไปซาวดูอีกทีนะคะ เพื่อความชัว

เห็นค่ะ ดีใจด้วยนะคะ. อันนี้รอลุ้น ค่ะ

อีก 2-3 วันตรวจใหม่เพื่อจะได้มั่นใจค่ะ