2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง

หลังจากที่ท้องลมไปเมื่อ2เดือนก่อนคะ มีแม่ๆคนใหนเห็นขีดที่2จางๆบ้างมั้ยคะหรือคิดไปเองคะ ขอบคุณคะ

2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง
43 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ อาทิตย์หน้าตรวจซ้ำอีกที น่าจะชัดขึ้นค่ะ