39weeks ?? อีกนานไหมกว่าจะแตก

วันนี้ครบ 39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด 15 มกรา ไม่มีเจ็บเตือนใดๆ คอยแอบอ่านแม่ๆกำหนดเดือนมกรา เขาแตกกันไปหมดแล้วนะลูกจ๋า เมื่อไหร่จะออกมาสักที อยากเจอหน้าแล้ว ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 19 มกรา คะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันคะ 👸