คลอดแล้ว

สวัสดีค่ะ​ หนูแอบมาแตกแล้วน้า​ 39w​ พอดีเป๊ะ​ คลอด​ 11:20​ น้ำหนัก​ 3,100 g ผู้หญิงจ้า​ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้ว
56 ตอบกลับ

ดีใจและยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆไวๆทั้งแม่ทั้งหนูน้อยด้วยนะคะ💕

สวัสดีจ้ะนู๋น้อย สุขภาพแข็งแรงนะจ้ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็39w ลูกสาวเหมือนกัน แต่ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ โตไวๆนะคะสาวน้อยยยยยยย❤️

ยินดีด้วยนะจ้ะ สาวน้อยดูจ้ำม้ำจังเลยค่ะ

เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายไม่เจ็บไปไข้นะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจังเลยลูกก💓

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+3ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน๊า