แพ้ท้องอ้วกแค่1วันเต็ม ผิดปกติมั้ยคะ

พอวางหัวก็เวียนหน้าอ้วก เหม็น กินไม่ได้ 1วันเต็ม#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ต้องรอดูอาการต่อค่ะ ของแม่เราก็อ้วกแต่ 1-2 วันแล้วก็กินได้ปกติ แต่ของเราแพ้เป็นเดือนเลย ถ้าไม่แพ้นานก็โชคดีแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ากินอะไรไม่ได้กินน้ำเปล่าไม่ได้ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

เป็นปกติของคนแพ้ท้องค่ะ