คลอดแล้วจ้า

หลังจากที่ทนปวดท้องเตือนมาเรื่อยๆจนวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 8:04น.น้ำหนัก2,860กรัม เพศชาย ชื่อ ด.ช.ชนัศชัย ศรีบุญ น้องฟีฟ่า ครับผม

คลอดแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดวันเดียวกับวันเกิดแม่บ้านนี้เลยค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่