แตกแล้วจ้าาาา

หลังจากที่ถามไปโพสที่แล้ว ไป รพ.ก็ได้เตรียมตัวออกเลย คลอดธรรมชาติ 3,280 กรัมจ้า ชื่อน้องแผ่นฟ้า เกิดตามกำหนด 40w.เป๊ะๆ พอดีเลยจ้า ไม่ขาดไม่เกิน // ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ ❤️

แตกแล้วจ้าาาา
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็ลุ้นว่าจะแตกวันไหน38วีคแล้วค่ะอยากเจอหน้าลูกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กะนอนลุ้นทุกวันเลยค่ะ 39+2 แล้ว🥰🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าา.. แม่บ้านนี้เลยกำหนด​มา1วันแล้วจ้า

ยินด้วยค่ะบ้านนี้40wแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

แม่คลอดเองมั้ยค่ะ​ ยินดีนร้าา

ยินดีด้วยนะค่ะน่าชังมาก😍😊

น่ารักน่าชัง. ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍❤

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍