ทารก

คลอดแล้วจ้า. คลอดธรรมชาติ4210กรัมจ้า วันที่22มิถุนายน. 09.52. น

ทารก
75 ตอบกลับ

ทรมานมากไหมคะแม่เวลาเบ่งใช้เวลานานไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะว่าลูกตัวใหญ่แล้วจะคลอดยาก

ตอนท้องคุนแม่ทานอะรัยบำรุงค่ะน้ำหนักน้องดีมากเรยค่ะจ้ำม้ำมากค่ะยินดีด้วยน้ะค่ะ??

ว้าวววว 4โล แม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ? 4โลคลอดเองด้วย คุณแม่เก่งที่สุดในโลก?

คุนแม่ทานอะไรบ้างคะ ทำไมลูกตัวโตจัง อยากให้ลูกตัวโตแบบนี้บ้างคะ

น้องญ.รึ ช. คุณแม่น้ำหนักก่อนท้องกี่กก.คะ คลอดธรรมชาติเก่งมากเลยค่ะ

5y ago

ชายจ้า. ก่อนท้อง60จ้า. ขึ้นมา26โลจ้า

คุนแม่ทานอะไรค่ะ ทำไมน้องตัวโต อยากให้น้องตัวโตแบบนี้บ้าง

ยินดีด้วยค่ะ ลูกเราออกมา 4140 ว่าใหญ่แล้ว ลูกคุณแม่ใหญ่กว่า ^^

5y ago

ของเราทานผลไม้ทุกวันจ้า ทานเยอะมากๆ พวกชมพู่ฝรั่งแอปเปิ้ลจ้า ส่วนข้าวกินปกติค่ะ ส่วนนมกับยาบำรุงไม่ได้กินเลยค่ะ แพ้ทั้งนมและยาค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ น้องน้ำหนักดี ?????????

ช่วยบอกหน่อยค่ะคุณเเม่ทานอะไรค่ะ ลงลุกหมดเลย เเนะนำด้วยค่ะ

คุนแม่แนะนำหน่อยค่ะทานอารัยบางถึงได้ลงน้องหมดแบบนี้