ปล่อยมา1ปี​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​แล้ว​ ดีใจมาก

หลังจากที่ตั้งใจจะมีน้อง​ จึงหยุดทานยาคุม​ 2-3เดือนแรก​ ซื้อที่ตรวจ​ครรภ์​มาตรวจตลอด​แต่ก็ไม่ท้องสักที​ (เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยค่ะ)​ เทศกาล​กินเจ​ที่ผ่านมา​ เลยอยากตั้งใจกินเจ​ ทั้งๆที่ไม่เคยและไม่ใช่เชื้อสายจีนอะไร​ แต่หลังจากกินเจเสร็จ​ ประจำเดือนมาเยอะมาก​ เยอะจนปวดท้องเลยค่ะ​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยปวด​ เหมือนโดนล้างท้องเลย​ค่ะ และไม่คิดว่าหลังจากนั้นจะตั้งครรภ์​ เพิ่งรู้ไม่กี่วันนี่เองค่ะ​ เพราะเดือนที่แล้ว​ ปจด.ก็มา​ ถ้าไม่รู้สึกเวียนหัวอยากอาเจียนคงไม่รู้แน่ๆ​ รู้สึกดีใจมาก​ คิดว่าจะไม่มีลูกแล้ว​ เพราะกรรมพันธุ์​มีคนที่ไม่มีลูกอยู่2คน

ปล่อยมา1ปี​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​แล้ว​ ดีใจมาก
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าคุณแม่🥳

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​