สงสัยครับ

แฟนผม ปจด. ไม่มาเกือบ2เดือนแล้วแบบนี้มีสิทธิ์ท้องมั้ยครับ เพราะเดือนที่แล้ว ปจด.มากะปริบกะปรอย แต่พอตรวจแล้วไม่ขี้น รึรอให้ตรวจอีกทีครับ

6 ตอบกลับ

ถ้าแบบนั้นให้ปรึกษา​คุณ​หมอดูนะคะ​ ถ้าท้องนอกมดลูก​มันจะยากนะ​ ถ้าคุณ​หมอตรวจจะอัลตราซาวนด์​ดูให้ได้​ แต่ถ้าไม่ท้อง​ อาจจะต้องปรึกษา​คุณ​หมอในการรักษาต่อไป​นะคะ

ซักพักตรวจอีกทีค่ะ บางทีอาจเป็นแค่ฮอร์โมนผิดปกติ ทานยาปรับฮอร์โมน ไม่เกิน4-7 วัน ปจด.ก็จะมาเอง

รอสัก 2 อาทิตจ้ารู้เลย อันนี้ก็เป็นเหมือนกันตรวจไม่ขึ้นพอ2อาทิตเท่านั้นแหละ 2ขีดเลยคะ^^

ไปหาคุณหมอเลยตัวเอง แต่ถ้า ปกติ ปจด.ขาดหายไป ก็ตรวจเลยน่าจะขึ้นนะ

รอสองสามอาทิต ตรวจซ้ำค่ะ

ลองตรวจดูอีกคะ